Thứ Ba, 20 tháng 3, 2012

Xóa nhăn cấp tốc bằng dược chất RESTYLANE

RESTYLANE là một dược chất do công ty Q,med Thụy Sĩ nghiên cứu và phát minh 1996. Đây là dược chất rất hiệu quả dùng chích dưới da làm đầy những vùng da bị lõm để xóa đi các nếp nhăn, rãnh nhăn sâu, không mong muốn trên khuôn mặt, ngoài ra nó còn có tác dụng tăng độ ẩm cho da và làm cho da căng mượt trẻ trung hơn được sử dụng rộng rãi ở các Thẩm mỹ viện lớn ớ Châu Âu, Châu Mỹ, Singapore được đông đảo giới ca sĩ, minh tinh màn bạc, các thương gia, các chính trị gia hết sức ưa chuộng do hiệu quả xóa nhăn cấp kỳ mà không một phương pháp điều trị nào có thể so sánh được kể cả phẩu thuật, mang lại khuôn mặt tươi trẻ cho nhu cầu giao tiếp thường xuyên của công việc.
RESTYLANE là một dược chất thiên nhiên an toàn không có nguồn gốc từ động vật, không dị ứng, hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ tự phân hủy sinh học theo thời gian. Có 2 loại chích Restylane, loại chích giữ được 1 năm, loại chích giữ được khoảng 10 năm.
RESTYLANE được dùng để điều trị các nếp nhăn quanh mắt, các rãnh sâu 2 bên mũi, rãnh nhăn ở trán, rãnh nhăn chau mày làm đầy môi nhăn, môi lép, hiệu quả mỹ mãn ngay lần điều trị đầu tiên, sau thời gian hết thuốc khách vẫn có thể tiếp tục điều trị kéo dài thêm hiệu quả. Một ca điều trị thông thường 30 phút - 60 phút tùy theo nếp nhăn của khách hàng. Sau trị liệu, khách hàng sẽ thấy nơi chích hơi đỏ và sưng nhẹ, việc này là bình thường và sẽ hết sau 2 giờ.
RESTYLANE được bộ y tế thế giới khẳng định hiệu quả cao trên một thập niên qua, vì phân tử của nó tương đồng với Collagen nên nó trải đều và mềm mại như những vùng không sử dụng.

Trụ sở chính: 40 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM
ĐT: (08) 38 68 00 68 - 38421 192 - Hotline: 0903 87 0721
Email: tmvngocdung@yahoo.com.
Website: http://www.ngocdung.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét